ข่าวสาร/โปรโมชั่น

สอบถามโปรโมชั่นประจำเดือน

กิจกรรม GRAND 𝗦𝗜𝗧𝗘 𝗦𝗘𝗘𝗜𝗡𝗚 'สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน' กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ขอชวนคุณมารู้ลึก รู้จริงเรื่องสร้างบ้าน ในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง ในการเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศ ณ ไซต์งานจริง มีแผนสร้างบ้านไม่ควรพลาด กิจกรรมที่จะทำให้คุณมั่นใจเรื่องการสร้างบ้านมากขึ้น

🏠 มิติใหม่ของการสร้างบ้าน กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ สร้างบ้านพร้อมอยู่ 🏡 ตกแต่งครบ จบทั้งหลัง หิ้วกระเป๋า เข้าอยู่เลย ⚡️ พร้อมรับดีลราคาดีที่สุด เริ่มต้น 2.99 ล้านบาท 📍พบกันในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2023 🌟 20-24 กันยายน 2566 อิมแพค เมืองทองธานี ✨คิดจะสร้างบ้านคุณภาพ คิดถึงกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

คิดจะสร้างบ้านคุณภาพ คิดถึงกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ เพราะ... #เราคือตัวจริงเรื่องสร้างบ้าน

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้าน กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ รับสร้างบ้าน พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาในด้านงานออกแบบภายนอก และออกแบบพื้นที่ภายใน โดยมีแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ที่มีความสวยงาม ในด้านของการดีไซน์ออกแบบเน้นใส่ใจในเรื่องเทรนด์และฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยที่มีความยืดหยุ่น และตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยสามารถพัฒนาปรับเปลี่ยนและออกแบบบ้านได้ใหม่ตามความต้องการ

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ให้บริการการสร้างบ้านที่สะดวกครบครันแบบ One Stop Service เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ การก่อสร้าง การขอใบอนุญาต ขอมิเตอร์ไฟฟ้า – ประปา ขอเลขที่บ้าน ฯลฯ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในเรื่องการสร้างบ้าน ทั้งยังพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องสถาบันการเงิน โดยบริษัทฯ มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่ง ส่งผลให้ลูกค้าสามารถเลือกรับบริการกับสถาบันการเงินได้อย่างหลากหลาย ได้รับความรวดเร็วและสิทธิประโยชน์มากขึ้น

สอบถามโปรโมชั่นประจำเดือน

🔻ประโยชน์ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ

🔹ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังเตรียมตัวสร้างบ้าน

🔹ได้เข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างระหว่างการก่อสร้างจริง เพื่อให้เห็นการติดตั้งโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป (งานหล่อ 𝗝𝗼𝗶𝗻𝘁) ไปจนถึงงานสถาปัตยกรรม โดยมีทีมงานสถาปนิกและวิศวกร ร่วมบรรยายให้ข้อมูลและความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงาน

🔹รับบริการพิเศษสุด Exclusive สำหรับ ผู้ที่เตรียมตัวสร้างบ้าน ภายในงาน

🔻ประโยชน์ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับ

🔹 ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังเตรียมตัวสร้างบ้าน
🔹 ได้เข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างระหว่างการก่อสร้างจริง เพื่อให้เห็นการติดตั้งโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป (งานหล่อ 𝗝𝗼𝗶𝗻𝘁) ไปจนถึงงานสถาปัตยกรรม โดยมีทีมงานสถาปนิกและวิศวกร ร่วมบรรยายให้ข้อมูลและความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงาน
🔹 พร้อมรับดีลลับ 🔥 สุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับผู้ที่ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านในงานนี้เท่านั้น !!
🔹 รับบริการพิเศษสุด 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 สำหรับ "ผู้ที่เตรียมตัวสร้างบ้าน" ภายในงาน
🔹 ได้รับบริการปรึกษาด้านสินเชื่อสร้างบ้านกับสถาบันการเงินชั้นนำ

SITE SEEING สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน รู้ลึก รู้จริงเรื่องสร้างบ้าน

🔹ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังเตรียมตัวสร้างบ้าน
🔹ได้เข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างระหว่างการก่อสร้างจริง เพื่อให้เห็นการติดตั้งโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป (งานหล่อ 𝗝𝗼𝗶𝗻𝘁) ไปจนถึงงานสถาปัตยกรรม โดยมีทีมงานสถาปนิกและวิศวกร ร่วมบรรยายให้ข้อมูลและความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงาน
🔹รับโปรโมชั่นสร้างบ้านราคาสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านในงานนี้เท่านั้น !!
🔹รับบริการพิเศษสุด 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 สำหรับ “ผู้ที่เตรียมตัวสร้างบ้าน” ภายในงาน
🔹รับบริการปรึกษาด้านสินเชื่อกับสถาบันการเงิน ภายในงาน
Top