กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัดกิจกรรม Site Seeing
“สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ครั้งที่ 1 / 2561
พาลูกค้าเยือนโรงงานผลิตฯ และไซต์งานก่อสร้างบ้านคุณภาพ

ครั้งแรกของปีกับกิจกรรม Site Seeing “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งวัตถุประสงค์หลักในการจัดกิจกรรมนี้ เพื่อเชิญชวนลูกค้าที่กำลังสนใจปลูกสร้างบ้าน หรืออยู่ในช่วงของการตัดสินใจปลูกสร้างบ้าน ได้มีโอกาสเข้ามารับความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการสร้างบ้านอย่างเจาะลึก รวมถึงได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้านคุณภาพทั้งในส่วนของโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป และไซต์งานการก่อสร้าง ณ สถานที่จริง โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้การบรรยายอย่างใกล้ชิด และที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่มาเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้จะได้รับชมแบบบ้านใหม่ล่าสุด “Modern Loft Series” ทั้ง 6 แบบในงานนี้ก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย โดยภายในงานครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้า โดยมีเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนกว่า 70 ท่าน


คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ กล่าวเปิดงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน


บรรยากาศในการลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “ Grand Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ” ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง





บรรยากาศในช่วงเช้าก่อนเริ่มงาน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างให้ความสนใจในแบบบ้านใหม่ “Modern Loft Series” ทั้ง 6 แบบ โดยมีทีมงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
โดยในกิจกรรมดังกล่าวผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากวีดีทัศน์ที่นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของตำนานธุรกิจรับสร้างบ้าน และวีดีทัศน์เกี่ยวกับขั้นตอนในการก่อสร้างบ้านด้วยระบบสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ซึ่งถือเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้าน ณ สถานที่จริง





จากนั้น กลุ่มบริษัทฯ ได้นำลูกค้าเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 50 % ณ ไซต์งาน B.1533 แบบบ้าน ราชดำริ พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 294 ตารางวา งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 5.2 ล้านบาท ณ ซอยนาคนิวาส ซึ่งไซต์งานนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการ ติดตั้งชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบริษัท บิวท์ ทู บิวด์ ทั้งนี้ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสถึงขั้นตอนในการก่อสร้างและติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งยังได้รับความรู้จากการบรรยายถึงกระบวนการติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ จากคณะผู้บริหารสายงานต่างๆ และทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งตอบข้อซักถามให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด




บรรยากาศการเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้าง โดยมีคณะผู้บริหาร วิศวกร สถาปนิก และพนักงานขาย ที่คอยให้คำแนะนำและตอบทุกข้อสงสัยในเรื่องการสร้างบ้านให้แก่ลูกค้าได้คลายทุกข้อสงสัย (คำโปรยใต้ภาพ)






คุณวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารสายงานการตลาด กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับลูกค้า ณ ไซต์งาน B.1533 ซอยนาคนิวาส 49 แบบบ้านราชดำริ






ตามด้วยการพาลูกค้าเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วรของงานสถาปัตย์ ณ ไซต์งาน B.1531 ย่านโชคชัย 4 ซอย 78 แบบบ้าน ราชพฤกษ์ ซึ่งไซต์งานดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 245 ตารางวา งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 4.2 ล้านบาท ซึ่งดำเนินการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100 % อยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพของงานก่อสร้างก่อนทำการส่งมอบ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรมได้จะได้เห็นถึงกระบวนการของงานก่อสร้างก่อนการส่งมอบบ้าน เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านทุกหลังของกลุ่มบริษัทบิวท์ ทูบิวด์ ได้คุณภาพที่ได้มาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง



ลูกค้าได้ให้ความสนใจสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ถึงรายละเอียดของการก่อสร้างบ้านคุณภาพ อาทิ แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย ฟังก์ชั่นการใช้งาน ฯลฯ ซึ่งเป็นการก่อสร้างบ้านที่อยู่ในช่วงของงานเก็บรายละเอียดชิ้นงานก่อนส่งมอบ






บรรยากาศอันอบอุ่นในการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง
ภาพบรรยายกาศลูกค้าให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้าน








หลังจากรับประทานอาหารกลางวันร่วมแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Site Seeing ได้ให้ความสนใจรับชมแบบบ้าน พร้อมสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแบบบ้าน สเปควัสดุกันอย่างคึกคัก และให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ อีกด้วย โดยทีมพนักงานขายและสถาปนิกจะคอยให้คำแนะนำแก่ทุกท่านและตอบทุกข้อสงสัยอย่างละเอียด
ภาพบรรยายกาศลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโรงงาน











คุณชัยวัฒน์ ชูกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิต ถึงขั้นตอนการผลิตการชิ้นส่วน การตรวจสอบ การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนการจัดเก็บชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบและมีความมั่นใจในระบบการการก่อสร้างของบริษัทฯมากขึ้น
ส่วนหนึ่งของความประทับใจ

ครอบครัว นาดสัมพันธุ์
ทางครอบครัวมีแผนที่จะสร้างบ้าน จึงได้ไปเดินงานรับสร้างบ้านที่ผ่านมา และทำให้ได้รู้จักบริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ฯ เลยได้เข้าไปพูดคุยที่บูธก็ได้คุณเชอรีรี่มาดูแลซึ่งก็ให้รายละเอียดข้อมูลต่างๆ ได้เป็นอย่างดีและในงานนั้นเองทางครอบครัวก็ได้ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับทางบริษัท และเลือกแบบบ้านขอนแก่นเนื่องจากตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวเราได้เพราะมีห้องนอนเพียงพอกับจำนวนสมาชิก และสามารถปรับให้เข้ากับพื้นที่ที่มีจำกัดได้อย่างลงตัว จากนั้นคุณเชอรีรี่จึงได้เชิญเรามาร่วมกิจกรรม Ste seeing ในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่ได้ร่วมกิจกรรมแล้วก็สร้างความมั่นใจให้เราได้มากขึ้น ถึงกระบวนกาก่อสร้างและมาตฐานของบริษัทรวมถึงการทำงานของทีมงานทุกฝ่ายให้บริการได้อย่างดีเลยค่ะ
ครอบครัว ศิระประภาพงษ์
รู้จักกิจกรรม Site Seeing จาก เพจ Facebookของกลุ่มบริษัทบิวท์ทูบิวด์ จึงได้ลงทะเบียนเขาร่วมงานในครั้งนี้ และก็ได้รับชมรับฟังสาระดีๆรวมไปถึงกระบวนการก่อสร้างของบริษัทต่างๆ ซึ่งก็สร้างความมั่นใจให้เราอย่างมาก กิจกรรมในครั้งนี้ก็ดำเนินไปอย่างดี ทีมงานใส่ใจให้บริการและตอบข้อซักถามต่างๆ ได้อย่างดี ประทับใจค่ะ

